bàn ăn thông minh, ban an thong minh, bàn ăn thông minh giá rẻ, ban an thong minh gia re, nội thất thông minh, noi that thong minh, bàn ăn, ban an, gỗ mỹ nghệ, go my nghe, nội thất hiện đại, noi that hien dai, nội thất đắc ý, noi that dac y, nội thất louis, noi that louis, nội thất tân cổ điển, noi that tan co dien, bàn ăn có bếp từ

Cước phí vận chuyển trong nước


Cước phí vận chuyển trong nước sẽ được tính tự động tại thời điểm thanh toán dựa trên bảng giá dưới đây.

Hàng có thể vận chuyển bằng Tín Thành Express, VN Express (Bưu điện), TNT Express hoặc kết hợp tất cả các dịch vụ nói trên. Thời gian vận chuyển từ 1-3 ngày làm việc nhưng có thể kéo dài hơn tùy tình hình thực tế cách thức của nhà cung cấp dịch vụ. Nội thất Đắc Ý không chịu trách nhiệm trong việc giao hàng trễ gây ra bởi nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên Nội thất Đắc Ý sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng.

vận chuyển nội thất đắc ý

Bảng giá giao hàng nhanh tại Hà Nội.

vận chuyển nội thất đắc ý

Đơn hàng sẽ được đóng gói và gửi ngay trong ngày nếu đơn hàng được thanh toán trước 12h ngày hôm đó.

Thời gian giao hàng áp dụng cho các ngày làm việc trong tuần không áp dụng cho các ngày chủ nhật, lễ tết và các ngày nghỉ khác.

Để giao hàng và các ngày chủ nhật, lễ tết và các ngày nghỉ khác khách hàng vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển và lịch giao hàng riêng.

Theo dõi đơn hàng:

Chúng tôi sẽ cung cấp số bưu phẩm của từng đơn hàng cho khách hàng để khách hàng theo dõi và sẽ thay mặt khách hàng liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ để giải quyết trong trường hợp hàng bị thất lạc.

Quý khách vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0973 961 648 - 01665 556 663 hoặc email: noithatdacy@gmail.com nếu quý khách không nhận được hàng(chậm nhất 03 ngày so với ngày dự kiến nhận hàng).

Hàng có giá trị cao:

Để tránh các trường hợp rủi do với các mặt hàng có giá trị cao, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng những dịch vụ chuyển phát có giá trị cao. Dịch vụ này đã có phí bảo hiểm hàng hóa.

mỹ nghệ đắc ý